Sách - Cho bạn, cho tôi

SÁCH - CHO BẠN, CHO TÔI

“Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia”. Hôm nay, ngày 21/4/2023 Trung tâm Học liệu tổ chức , Ngày Hội Sách và Văn hóa đọc với chủ đề: “ Sách – Cho bạn, cho tôi ”.

Ngày hội sách nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng; nâng cao nhận thức của bạn đọc nói chung và sinh viên nói riêng về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc trao dồi kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; xây dựng thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức và cộng đồng, đồng thời, phát hiện, tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển sách và văn hoá đọc; nâng cao trách nhiệm của các cấp, ngành, cơ quan chức năng và tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển Văn hóa đọc Việt Nam.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong ngày hội sách.

Bạn cần hỗ trợ?